4 Đỉnh Cao Của Đời Người

3 giai đoạn của đời người

Theo Nhân số học, đời người sẽ có ba giai đoạn theo thứ tự là Thiếu niên, Trưởng thành và Viên mãn. Trong đó, chỉ có giai đoạn trưởng thành sẽ luôn cố định là 27 năm.

- Giai đoạn Thiếu niên: Phần Thể chất và Trí não sẽ phát triển.

- Giai đoạn Trưởng thành: Phần Tâm hồn sẽ phát triển.

- Giai đoạn Viễn mãn: Nếu bạn phát triển tốt phần Trí não và Tâm hồn ở các giai đoạn trước thì hai phần này sẽ tiếp tục phát triển khi vào Viên mãn.

Cách xác định 3 giai đoạn

Để xác định các giai đoạn, bạn cần dựa vào công thức tính [Cột mốc bắt đầu của giai đoạn Trưởng thành] là [36] – [Con số chủ đạo].

- Giai đoạn Thiếu niên: Từ khi sinh ra đến trước năm [Cột mốc bắt đầu giai đoạn Trưởng thành]

- Giai đoạn Trưởng thành: 27 năm từ [Cột mốc bắt đầu giai đoạn Trưởng thành]

- Giai đoạn Viên mãn: Từ sau năm [Cột mốc bắt đầu giai đoạn trưởng thành] đến hết đời.

Ví dụ: Con số chủ đạo của bạn là 6 thì [Cột mốc bắt đầu giai đoạn trưởng thành] = 36 – 6 = 30 (tuổi)

- Giai đoạn Thiếu niên: Từ khi sinh ra đến trước năm 30 tuổi.

- Giai đoạn Trưởng thành: Từ 30 đến 57 tuổi.

- Giai đoạn Viên mãn: Từ sau năm 57 tuổi đến hết đời.

4 đỉnh cao của đời người

4 đỉnh cao của đời người sẽ nằm trọng tron 27 năm của giai đoạn Trưởng thành.

Cách xác định tuổi đạt đỉnh cao

- Tuổi đạt Đỉnh 1 = [Cột mốc bắt đầu của giai đoạn Trưởng thành] = [36] – [Con số chủ đạo].

- Tuổi đạt Đỉnh 2 = [Tuổi đạt Đỉnh 1] + [9]

- Tuổi đạt Đỉnh 3 = [Tuổi đạt Đỉnh 2] + [9]

- Tuổi đạt Đỉnh 4 = [Tuổi đạt Đỉnh 3] + [9]

Cách xác định 4 đỉnh cao

- Bước 1: Thu gọn ngày/tháng/năm sinh thành con số đơn lẻ bằng cách cộng dồn từng con số trong ngày/tháng/năm. Lưu ý: nhỏ hơn hoặc bằng 9 (tức là từ 1 đến 9).

Ví dụ: 15/3/1982, chúng ta thu gọn thành:

15 = 1 + 5 = 6

3

1982 = 1 + 9 + 8 + 2 = 20 = 2 + 0 = 2

Hình thành đáy kim tự tháp [Tháng sinh] – [Ngày sinh] – [Năm sinh]; chúng ta có: 3 – 6 – 2


Bốn đỉnh cao của đời người - Xác định đáy


- Bước 2: Hình thành đỉnh 1 và đỉnh 2. Lưu ý: nhỏ hơn hoặc bằng 9.

+ Đỉnh 1: [Tháng sinh] + [Ngày sinh]; ví dụ: 3 + 6 = 9


Bốn đỉnh cao của đời người - Đỉnh 1


+ Đỉnh 2: [Ngày sinh] + [Năm sinh]; ví dụ: 6 + 2 = 8


Bốn đỉnh cao của đời người - Đỉnh 2


- Bước 3: Hình thành đỉnh 3 và đỉnh 4. Lưu ý: nhỏ hơn hoặc bằng 11.

+ Đỉnh 3: [Đỉnh 1] + [Đỉnh 2]; ví dụ: 9 + 8 = 17 = 1 + 7 = 8


Bốn đỉnh cao của đời người - Đỉnh 3


+ Đỉnh 4: [Tháng sinh] + [Năm sinh]; ví dụ: 3 + 2 = 5


Bốn đỉnh cao của đời người - Đỉnh 4


Theo công thức trên, có thể thấy, 4 đỉnh cao của đời người của mọi người đều kéo dài 27 năm nên mọi người đều có 27 năm để bức phá, gặt hái thành công và hoàn thành “bài học” của mình. Đồng thời, trong giai đoạn đó, nếu bạn chăm chỉ, luôn tích cực, tỏa năng lượng yêu thương tốt đẹp và chắt lọc các “bài học” thì bạn sẽ đủ “vốn” khi bước vào giai đoạn Viên mãn.

Tương ứng với mỗi đỉnh cao, ý nghĩa của mỗi con số đỉnh cao là “thành tựu” hay “bài học” mà bạn sẽ đạt được nếu bạn đủ cố gắng.

Nếu bạn để ý, các đỉnh cao đều rơi vào năm thứ 9 của chu kỳ 9 năm, là thời điểm mà bạn có nguồn năng lượng dồi dào để đủ lực đạt được những “thành tựu” hay “bài học” mà vũ trụ đặt ra cho bạn, từ đó giúp bạn trưởng thành. Trong thời gian vào các năm đỉnh cao, vũ trụ sẽ gieo “duyên” để gợi ý bạn thực hiện sứ mệnh. Nếu bạn không thực hiện mà cứ mãi than vãn thì vũ trụ cứ mãi gieo “duyên” cho bạn đến mức tạo ra sự bứt, để rồi đến khi bạn bỏ lỡ mốc đỉnh cao này thì bạn sẽ khó có đủ lực để trưởng thành nên cuộc sống bạn dễ rơi vào bế tắc trong chính tâm của bạn.
Ý nghĩa con số của đỉnh

ĐỈNH CAO MANG SỐ 1
- Cho thấy sự rời khỏi những mối quan hệ thiếu hòa hợp, cản trở quá trình phát triển cá nhân, chẳng hạn như một cuộc hôn nhân kém hạnh phúc, quan hệ làm ăn buôn bán không hiệu quả hoặc những tình cảm rối rắm làm vướng chân chúng ta nhiều năm. Từ giai đoạn này trở đi, những môi quan hệ khiến bạn tổn thương mà bạn muốn dứt mãi không được sẽ dứt, còn những mối quan hệ không đứt gãy trong giai đoạn này sẽ chuyển sang một trạng thái mới, dễ chịu hơn.
ĐỈNH CAO MANG SỐ 2
- Là giai đoạn mà trong đó những giá trị tinh thần hoặc tâm linh mạnh hơn bắt đầu hé mở. Lưu ý rằng giá trị tinh thần hoặc tâm linh này sẽ thể hiện dưới dạng tích cực (hình thức tăng cường nhận thức một cách tốt đẹp hơn) hay dưới dạng tiêu cực (kiểu phản ứng không tốt hoặc gây hấn), tùy vào mức độ trưởng thành mà còn người đã đạt được đến thời điểm này. Đây là giai đoạn nên được tập trung phát triển tinh thần, tiến triển về mặt vật chất là khá chậm, nếu khăng khăng đi tìm thành tựu vật chất trong giai đoạn này bạn sẽ chỉ tạo ra sự uất giận, mâu thuẫn và sự tuột dốc năng lượng.
ĐỈNH CAO MANG SỐ 3
- Đây là thời điểm bạn nên chú trọng học hỏi để mở mang trí tuệ. Dưới sóng rung của đỉnh cao mang số 3 này, một số người sẽ cảm thấy thôi thúc muốn đi đây đi đó để học hỏi, mở mang tầm mắt và mở mang kiến thức. Trong giai đoạn này, hãy để trí não được mở mang theo chiều hướng tích cực. Nếu không, bạn sẽ có nguy cơ trở thành kẻ hay chỉ trích, đòi hỏi, yêu sách và không được người khác chào đón.
ĐỈNH CAO MANG SỐ 4
- Đỉnh này báo hiệu sự gia tăng sức mạnh vật chất. Đối với những người sẵn sàng làm việc siêng năng chăm chỉ, đây là giai đoạn họ gặt hái thành công nhờ ảnh hưởng của sóng rung số 4. Lưu ý đối với những người quá tham vọng, hám danh lợi và tham lam thì đây là giai đoạn họ mất nhiều hơn được. Cho dù có nỗ lực nhiều hơn thì họ cũng không có được tiến triển đáng kể, nếu động cơ của họ quá vị kỷ và tư lợi.
ĐỈNH CAO MANG SỐ 5
- Giai đoạn đỉnh cao này chủ yếu liên quan tới trạng thái cảm xúc. Trong giai đoạn này, đời sống tinh thần của chúng ta gặp phải nhiều áp lực vượt mức chịu đựng, để tạo điều kiện cho chúng ta mài giũa khả năng kiểm soát cảm xúc cao hơn. Điều này giúp chúng ta giảm các phản ứng mang tính bản năng đối với những con người và tình huống xung quanh. Kết quả là sự tự do cá nhân của chúng ta được nâng cao, dọn đường cho một tầng nhận thức tâm linh cao hơn.
ĐỈNH CAO MANG SỐ 6
- Đỉnh cao này mang đến sự phát triển mạnh mẽ về lực sáng tạo. Đối với đa số mọi người, những người coi trọng giá trị của đời sống vật chất, đây sẽ là giai đoạn gắn bó mật thiết với gia đình hoặc nếu họ còn độc thân thì đây là lúc họ khao khát một mái ấm bình yên. Tuy nhiên các khuynh hướng lo lắng về mái ấm gia đình hoặc vội vã kết hôn sẽ khiến người ta dễ phạm sai lầm vào lúc này, gây ra nhiều bài học tổn thương khi con người để cho cảm xúc thống trị các mối quan hệ. Sự khôn ngoan và kiên nhẫn sẽ giúp chúng ta tránh được những sai lầm này.
ĐỈNH CAO MANG SỐ 7
- Đây là giai đoạn mà chúng ta được thôi thúc chia sẻ tất cả những gì chúng ta đã học được từ trước đến giờ. Khi làm vậy, chúng ta sẽ có được sự tiến bộ vô cùng to lớn trong việc tự khám phá những giá trị tiềm ẩn của bản thân, vì không có cách học nào tốt hơn là thông qua việc truyền đạt, hướng dẫn người khác. Những người đang chịu ảnh hưởng của sóng rung giai đoạn này sẽ có thôi thúc hay cơ duyên để giảng dạy hay truyền đạt một điều gì đó, nhưng không nhất thiết phải là một lĩnh vực học thuật. Đó có thể liên quan đến sự tiến hóa của con người như các phương pháp trị liệu tự nhiên, các hướng phát triển khả năng nghệ thuật, yoga hoặc nhận thức tâm linh.
ĐỈNH CAO MANG SỐ 8
- Đây là giai đoạn có sức bật với nguồn lực chủ đạo là sức mạnh của sự độc lập. Tùy theo Con số chủ đạo của mỗi người mà sức mạnh độc lập này sẽ được phát triển thông qua lĩnh vực nghệ thuật hoặc thương mại. Nếu có Con số chủ đạo là số chẵn (2, 4, 6, 8, 10, 22/4), bạn có khuynh hướng thành công về mặt tài chính khi hoạt động độc lập. Nếu có Con số chủ đạo là số lẻ (3, 5, 7, 9, 11), bạn sẽ có khả năng thành công về mặt nghệ thuật hay nhân văn khi hoạt động độc lập.
ĐỈNH CAO MANG SỐ 9
- Dưới ảnh hưởng của sóng rung giai đoạn này, một số người sẽ cần ở nhà để làm tốt phần việc phục vụ của mình, một số khác sẽ được điều đi nơi khác để trải qua những bài học quan trọng trong hành trình phát triển bản thân. Nhiều thay đổi quan trọng sẽ diễn ra trong cuộc sống của những người đang trải qua giai đoạn này. Nếu sự thay đổi này không liên quan tới những chuyến đi, họ sẽ có khả năng chuyển nhà, đổi công việc hoặc có những mối quan hệ mới. Không chỉ một, mà có thể nhiều thay đổi lớn sẽ cùng lúc xuất hiện.
ĐỈNH CAO MANG SỐ 10
- Đỉnh số 10 mang đến nguồn sức mạnh đặc biệt, một năng lực độc đáo trong việc hiểu được nhu cầu của người khác trong những giai đoạn điều chỉnh quan trọng của cuộc đời họ. Khả năng này là kết quả của quá trình tự trải nghiệm cuộc sống và những bài học thu được qua các trải nghiệm đó. Những linh hồn già mang số 10 trong giai đoạn đỉnh cao này có trọng trách cực kỳ quan trọng trong việc hướng dẫn và khuyến khích những người đang gặp khó khăn thử thách.
ĐỈNH CAO MANG SỐ 11
- Để thực hiện được sứ mệnh của đỉnh cao mang số 11 này, người ta cần một mức độ trưởng thành cao. Số 11 đòi hỏi những người đang ở giai đoạn này phải có khả năng gánh vác một trọng trách nào đó về mặt tâm linh. Nhưng những người này không cần quá lo lắng, vì đòi hỏi này không bao giờ vượt quá khả năng thật sự của họ.